• hotro@visasaigon.net
  • 0938-635-925

Dịch vụ visa Châu Úc

Châu Úc hay còn được mọi người trên thế giới biến đến với một tên khác đó là Châu Đại Dương là một trong những Châu có lượng đảo lớn nhất trên thế giới, để có visa đi Châu Úc du lịch, thăm thân, công tác, định cư, du học, … quý vị có thể nộp đơn trực tiếp tại Đại Sứ Quán các nước nhưng nếu bạn là người không am hiểu về thủ tục xin visa đi các nước Châu Úc, hoặc không có thời gian để đi làm hồ sơ xin visa Châu Úc thì tốt nhất hãy sử dụng dịch vụ xin visa đi Châu Úc của công ty Visa VisaSaigon.Net.

Châu Úc bao gồm Australia, Newzealand & một số đảo cận kề.

Châu Úc là một trong những điểm đến hấp dẫn với du khách trên toàn thế giới bởi vẻ đẹp của cảnh quan thiên nhiên cũng như những công trình kiến trúc hiện đài và nền văn hóa có từ hàng ngàn năm trước đặc biệt là Australia và New Zealand, là hai quốc gia điển hình nhất ở Châu Úc có lượng khách du lịch hàng năm lớn, người ta không chỉ biết đến những quốc gia này bởi những chú Canguru hay những trung tâm thương mại hàng đầu thế giới mà còn có những bãi biển đẹp, thơ mộng cùng với rất nhiều điều thú vị dưới đáy đại dương, và nền giáo dục hiện đại bậc nhất trên thế giới.

Một trong những điều quyết định đầu tiên để bạn có thể được đặt chân đến những quốc gia thuộc khu vực Châu Úc là bạn phải xin được thị thực tại cục xuất nhập cảnh của quốc gia này để được cấp visa đi các nước thuộc Châu Úc, việc không am hiểu về những giấy tờ và thủ tục cần thiết để làm visa đi Châu Úc sẽ khiến bạn mất nhiều thời gian và công sức phải bỏ ra, đồng thời có thể làm trễ kế hoạch của bạn. Việc làm hồ sơ xin visa đi các nước Châu Úc rất dễ bị sai sót và sẽ bị trả về nếu thực hiện không đúng với yêu cầu của Lãnh Sự Quán tại Việt Nam. Hãy để VisaSaigon.Net giúp bạn thực hiện điều này.

Thủ tục xin visa đi các nước thuộc khu vực Châu Úc có thể bị thay đổi theo thời gian và theo quy định của cục xuất nhập cảnh vì vậy để có những thông tin chính xác nhất cần phải có đội ngũ nhân viên nhanh nhẹn, thông minh, hoạt bát, chu đáo và có mối quan hệ rộng. VisaSaigon.Net đã có những con người như vậy, những nhân viên ngày đêm cập nhập liên tục về các thủ tục xin visa đi các nước, dù chỉ có một thay đổi nhỏ trong vấn đề xin cấp visa đi các nước Châu Úc chúng tôi đều nắm rõ và chi tiết sẽ hướng dẫn và giúp bạn hoàn thành những bộ hồ sơ xin visa đầy đủ và chính xác đến từng chi tiết.

Nhằm mang lại sự thuận tiện cũng như mang dịch vụ xin visa đi Châu Úc đến tận nhà của quý vị, VisaSaigon.Net đã và đang phấn đấu tất cả mọi mặt, vì vậy rất mong được sự ủng hộ của quý vị và các bạn để chúng tôi có thể thực hiện điều mà chưa có công ty nào ở Việt Nam có thể làm được.

Cảm ơn quý vị đã ủng hộ và sử dụng dịch vụ xin visa Châu Úc của công ty chúng tôi, chúc quý vị luôn vui vẻ và hạnh phúc, thành công trong cuộc sống và gặp nhiều may mắn.

Bạn có nhu cầu làm VISA, hãy gọi đến Hotline: 0938-635-925